Giới thiệu Facebook Marketplace và cổng kết nối dịch vụ 123thue

Trên thế giới, hiện có tới 450 triệu người dùng đang sử dụng Facebook để mua bán đồ cũ mỗi tháng, chủ yếu qua các nhóm (group). Đây chính là lý do Facebook bổ sung tính năng mới Marketplace để mang đến cho những người buôn bán trên Facebook một tiện ích chính thống, thuận tiện hơn hơn để trao đổi.

Tại Việt Nam, Tỷ lệ người dùng Internet tại Việt Nam đã đạt 52% dân số. Internet băng rộng di động có 36,28 triệu thuê bao, với tỷ lệ 40,1 thuê bao/100 dân (số liệu thống kê năm 2015). Nhu cầu tìm thuê chuyên gia, thợ sửa chữa uy tín trên Internet ngày càng cao. Đây chính là lý do 123thue.vn ra đời để mang đến cho người dùng, chuyên gia, thợ sửa chữa một tiện ích đăng, tìm thuê dịch vụ.

marketplace

Với Marketplace - 123thue, tất cả mọi giao dịch đều thực hiện ngoài đời và do bản thân người dùng với nhau, Marketplace - 123thue chỉ đóng vai trò phát triển các công cụ cầu nối giữa người bán và người mua / thuê và không chịu trách nhiệm về các phát sinh tại nơi giao dịch.

Nhóm nghiên cứu phát triển Marketplace đã đánh giá hành vi sử dụng của nhiều người sử dụng Facebook và không ít trong số họ chỉ xem hàng mà không mua gì cả. Điều này phản ánh đúng những gì xảy ra trong đời thực khi có không ít người đến các chợ, trung tâm mua sắm mà không biết đích xác mình muốn gì. Với ý tưởng này, Marketplace lai tạp giữa eBay, Craiglist và Amazon.

Tại Việt Nam, nhóm nghiên cứu phát triển 123thue đã đánh giá hành vi sử dụng của nhiều người sử dụng Internet để tìm thuê dịch vụ. Nhu cầu nhanh chóng tìm đúng chuyên gia, thợ sửa chữa uy tín cũng phản ánh đúng những gì xảy ra trong đời thực.

[caption id="attachment_4101" align="alignnone" width="640"]Thuê dịch vụ trong thời đại số với 123thue 123thue dành cho những người muốn tìm kiếm một phương thức dễ dàng hơn để thuê dịch vụ.[/caption]

Thông tin thêm về Marketplace, đây còn là một tiện ích để Facebook buộc chân người dùng và từ đó thu tiền quảng cáo tốt hơn. Để cạnh tranh mạng xã hội Facebook chưa có kế hoạch thu phí giao dịch, một lợi thế so với các đối thủ khác cùng loại. Khoảng 84% doanh thu của Facebook đến từ người dùng smartphone và đến tháng 7/2016, công ty đã có hơn 1 tỷ người dùng di động mỗi ngày.

Bán hàng rất đơn giản với Marketplace

1. Chụp ảnh mặt hàng của bạn hoặc thêm nó từ kho ảnh 2. Thêm tên sản phẩm, mô tả và đặt mức giá 3. Xác định vị trí và chọn danh mục 4. Đăng tải và chờ người mua

Thuê dịch vụ rất đơn giản với 123thue

1. Chọn dịch vụ mà bạn muốn đặt Trả lời các câu hỏi để chúng tôi hiểu rõ hơn bạn cần gì

2. Nhận báo giá miễn phí từ nhà cung cấp Trong vòng 1h bạn sẽ nhận được tới 5 báo giá từ các nhà cung cấp đã được xác thực

3. Thuê nhà cung cấp So sánh nhà cung cấp và chọn một người phù hợp. Đừng quên đánh giá khi hoàn thành công việc