Dịch vụ bảo hành, sửa chữa điều hòa Daikin gồm những gì?

Kể từ khi trở thành công ty đầu tiên tại Nhật Bản sản xuất hệ thống điều hòa không khí packaged vào năm 1951, Daikin đã góp phần mang đến cuộc sống thoải mái dựa trên sức mạnh công nghệ mà công ty đã tự nuôi dưỡng để trở thành nhà sản xuất duy nhất trên thế giới sản xuất đầy đủ các dòng sản phẩm từ môi chất lạnh đến máy điều hòa không khí.

Tại Việt Nam, bằng cách thiết lập mạng lưới trên toàn quốc, công ty Việt Kim không chỉ phân phối sản phẩm mà còn cung cấp tất cả các dịch vụ sau bán hàng, từ tư vấn kĩ thuật đến bảo hành, sửa chữa, bảo trì cho tất cả các dòng sản phẩm điều hòa Daikin phân phối trong nước.

dieu-hoa-daikin

Dịch vụ tư vấn kỹ thuật điều hòa miễn phí

Tư vấn kỹ thuật: Thông qua số điện thoại đường dây nóng 18006777 miễn phí, đội ngũ kĩ thuật viên của Daikin luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sản phẩm Daikin phân phối tại thị trường Việt Nam.

Tư vấn thi công lắp đặt: Các vấn đề liên quan đến quá trình thi công lắp đặt sản phẩm có thể được tư vấn từ xa hoặc trực tiếp tại công trình.

Tư vấn khắc phục sự cố: Sự cố phát sinh có thể được hướng dẫn xử lý từ xa thông qua tư vấn của đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của Daikin.

Tư vấn cách sử dụng: Cách sử dụng hay vận hành sản phẩm đúng cách và hiệu quả sẽ được tư vấn từ xa hoặc trực tiếp tại công trình.

Dịch vụ kiểm tra, sửa chữa và thay thế

Kiểm tra và đánh giá hoạt động của hệ thống điều hòa không khí. Đối với hệ thống điều hòa trung tâm VRV, sử dụng thiết bị service checker để ghi nhận dữ liệu hoạt động của hệ thống.

Dựa vào đó kỹ thuật viên Daikin sẽ phân tích và đánh giá tình trạng hoạt động của hệ thống. Từ đó đưa ra những phương pháp vận hành, bảo trì, sửa chữa hiệu quả.

Dịch vụ sửa chữa bao gồm kiểm tra, xử lý sự cố và sửa chữa các sản phẩm Daikin phân phối tại thị trường Việt Nam. Các dịch vụ liên quan đến thay thế phụ tùng, phụ kiện cho sản phẩm.

Dịch vụ cài đặt hệ thống điều hòa

Cung cấp dịch vụ về các hệ thống điều khiến trung tâm thông minh của Daikin như iTouch Manager, BACnet®, LonWorks®

Cài đặt hệ thống điều khiển trung tâm tại công trình cho phép đưa vào vận hành.

Hướng dẫn vận hành và sử dụng cho các hệ thống điều khiển trung tâm tại công trình.

Các dịch vụ khác liên quan tới hệ thống điều khiển trung tâm như bảo trì, khắc phục sự cố ...

Dịch vụ bảo trì sửa chữa điều hòa

Daikin cung cấp dịch vụ bảo trì để ngăn ngừa hư hỏng và đảm bảo hiệu suất tối ưu cho hệ thống điều hòa không khí. Đối với dịch vụ bảo trì sửa chữa, cung cấp các dịch vụ sửa chữa thiết bị kịp thời đảm bảo hoạt động thông suốt của máy điều hòa không khí. Các bạn nên sử dụng các dịch vụ bảo trì để:

- Kiểm tra khả năng hư hỏng của thiết bị qua nhiều năm sử dụng - Giảm chi phí sửa chữa tốn kém và những bất tiện do sự cố - Tăng tuổi thọ của thiết bị bị rút ngắn do hư hỏng.

Các thông tin khác các bạn có thể liên hệ với Trung tâm bảo hành của Daikin hoặc Đại lý dịch vụ gần nhất.