Tủ lạnh cấp đông mềm – trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ

Công nghệ cấp đông mềm đang là xu hướng bảo quản thực phẩm lạnh được ưa chuộng, đặc biệt là các đầu bếp chuyên nghiệp. Chính vì vậy, đối với các bà nội trợ, tủ lạnh cấp đông mềmcủa Mitsubishi Electric chính là người hùng thực sự. - Không phải vội vã về nhà sau giờ làm để rã đông thực phẩm trước khi nấu - Không phải vừa chăm con nhỏ, vừa bận tâm đến việc rã đông - Không còn lo lắng thực phẩm bị mất chất dinh dưỡng khi đông lạnh - Không mất quá nhiều thời gian vào việc nấu nướng Và rất nhiều nỗi lo khác đã được giải tỏa nhờ công nghệ cấp đông mềm trong tủ lạnh hiện nay. Tủ lạnh cấp đông mềm – trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ,123thue Cấp đông mềm (Soft Freezing) là công nghệ bảo quản và lưu trữ thực phẩm đông lạnh độc đáo được phát triển độc quyền bởi công ty Mitsubishi Electric. Đây là công nghệ cấp đông mềm đích thực dựa trên Bằng sáng chế Số 3066010 về công nghệ "Cấp Đông Mềm" & Bằng sáng chế Số 4253775 về công nghệ "Cấp Đông Siêu Lạnh" được cấp bởi Văn Phòng Cấp Bằng Sáng Chế Nhật Bản cho công ty Mitsubishi Electric, địa chỉ ở 7-3, MARUNOUCHI 2-CHOME, CHIYODA-KU, TOKYO 1008310, Nhật Bản. Hãy theo dõi bảng so sánh bên dưới để hiểu rõ hơn về công nghệ “Cấp đông mềm” đích thực.
Các tiêu chuẩn đánh giá Công nghệ cấp đông mềm thông thường Công nghệ cấp đông mềm ĐÍCH THỰC của Mitsubishi Electric
Nhiệt độ Tủ lạnh cấp đông mềm – trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ,123thueThực phẩm không được bảo quản trong thời gian dài vì nhiệt độ -3OC chưa phải là nhiệt độ lý tưởng nhất để bảo quản. Tủ lạnh cấp đông mềm – trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ,123thueThực phẩm được bảo quản hiệu quả trong thời gian dài nhưng không bị đóng băng. Hơi lạnh thổi nhẹ nhàng xung quanh giúp nhiệt độ cả trong lẫn ngoài thực phẩm sẽ từ từ hạ xuống mức -7OC
Dinh dưỡng Tủ lạnh cấp đông mềm – trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ,123thueThực phẩm bị mất chất dinh dưỡng, không còn tươi ngon. Lí do là vì hơi lạnh thổi trực tiếp vào bề mặt thực phẩm khiến nước đóng băng từ bên ngoài vào trong, tạo thành màng băng đá, phá vỡ liên kết tế bào. Tủ lạnh cấp đông mềm – trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ,123thueHương vị và chất lượng thực phẩm vẫn tươi ngon như ban đầu. Đó là nhờ luồng hơi cực lạnh làm cho nước trong thực phẩm tạo thành những tinh thể băng siêu nhỏ giữ cho liên kết tế bào không bị phá vỡ.
Thời gian bảo quản Thực phẩm chỉ được đóng băng ở bề mặt bên ngoài nên không được bảo quản toàn bộ một cách lâu dài và hiệu quả. Thời gian bảo quản thực phẩm bằng CẤP ĐÔNG MỀM ĐÍCH THỰC lên đến 3 tuần.
Tiện ích khác Không Tủ lạnh cấp đông mềm – trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ,123thueThực phẩm không cần rã đông mà vẫn dễ dàng tách, múc và cắt. Bảo quản hoàn hảo thực phẩm đang còn nóng đến 80OC mà không lo ảnh hưởng đến mùi vị của thức ăn hay độ bền của tủ lạnh.
Với công nghệ cấp đông mềm đích thực, độc quyền bởi công ty Mitsubishi Electric, thực phẩm sẽ được bảo quản hiệu quả và giữ nguyên hương vị vốn có, giúp các bà nội trợ nấu ăn nhanh chóng mà không cần đợi rã đông.   Thêm đó, việc sử dụng công nghệ cấp đông mềm cũng đòi hỏi người dùng phải sử dụng các dụng cụ lưu trữ tốt hơn: hộp nhựa, túi zip,... chứ không nên sử dụng các loại túi nilon như thói quen của nhiều người dùng Việt Nam hiện nay. Vì những tiện ích như vậy nên tủ lạnh Mitsubishi Electric với công nghệ cấp đông mềm đang ngày trở nên phổ biến và được nhiều bà nội trợ ưa chuộng. Một số loại tủ lạnh cấp đông mềm rất đáng chú ý trên thị trường hiện nay là Tủ lạnh Mitsubishi Electric WX53Y với dung tích lên đến 506L hay tủ lạnh Mitsubishi Electric WX71Y có dung tích 694L với thiết sang trọng, trang nhã và hiện đại. Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Mitsubishi Electric được đánh giá là một cải tiến vô cùng quan trọng trong việc giảm bớt gánh nặng cũng như lo âu trong việc chế biến thức ăn của những người nội trợ. Với tủ lạnh cấp đông mềm của Mitsubishi Electric, thực phẩm sẽ luôn được bảo quản trong tình trạng tươi ngon nhất và đặc biệt lúc nào cũng sẵn sàng để được chế biến ngay lập tức.
Nếu tủ lạnh gặp trục trặc và bạn muốn tìm chuyên gia sửa tủ lạnh uy tín hãy gửi yêu cầu và lấy báo giá tại 123thue.vn [wpi_designer_button id=5110]