Nhà cung cấp: Tại sao lại tham gia 123thue?

Nhà cung cấp: Tại sao lại tham gia 123thue?

123thue mang khách hàng đến inbox của bạn.

Hàng chục nghìn khách hàng tìm đến 123thue hàng ngày để thuê chuyên gia như bạn. 123thue làm đơn giản hoá việc được thuê của bạn bằng cách gửi khách hàng đến inbox của bạn. Chúng tôi tự hào rằng nhiều chuyên gia của chúng tôi đã tăng gấp 2 thậm chí gấp 3 quy mô kinh doanh qua 123thue. Bạn cũng có thể!

Đăng ký

Tại sao tham gia 123thue?

Gặp khách hàng mới

Khách hàng tìm đến chúng ta để tìm chuyên gia để giúp họ hoàn thành các dự án cá nhân của họ. Khách hàng nói cho chúng ta yêu cầu của họ bằng việc trả lời các câu hỏi và chúng tôi sẽ gửi cho bạn yêu cầu của khách hàng. Các chuyên gia của chúng ta giúp mọi người hoàn thành các công việc quan trọng trong cuộc đời khách hàng-sơn nhà, dạy trẻ em, chụp ảnh đám cưới.

Bạn nắm quyền quản lý

Bạn liệt kê các dịch vụ bạn cung cấp, và bạn sẽ nhận được yêu cầu từ khách hàng phù hợp với dịch vụ cung cấp. Hãy giúp chúng tôi chỉ ra bạn có thể di chuyển bao xa, hoặc nếu khách hàng đến chỗ của bạn, và chỉ trả lời những yêu cầu nào phù hợp với lịch làm việc của bạn.

Miễn phí đăng ký…trả tiền theo sử dụng

Đăng ký miễn phí, và không bao giờ lo lắng về khoản phí ẩn nào hoặc hoa hồng dịch vụ. Bạn chỉ phải trả cho những báo giá bạn gửi cho khách hàng, nếu như bạn quan tâm và có thời gian. Những khách hàng mới này thường trở thành khách hàng thường xuyên và là nguồn giới thiệu truyền miệng cho bạn. Một vài chuyên gia dựa vào 123thue cho 75% khách hàng của họ!

Làm mạnh thương hiệu của bạn

Đạt được sự tín nhiệm ngay lập tức với khách hàng bằng cách hợp tác với một thương hiệu mạnh. Hàng trăm hàng ngàn chuyên gia và hàng triệu khách hàng đã đặt niềm tin vào 123thue. Tham gia với chúng tôi

Chúng tôi ở đây giúp bạn

Thiết lập hồ sơ của bạn trong vài phút. Bằng cách giới thiệu bạn để chào đón khách hàng và đặt tiền trong túi của bạn, 123thue giúp bạn thành công với việc yêu thích của bạn. Nếu có câu hỏi hay thắc mắc gì các nhóm hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn.