Chia sẻ kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất uy tín và chất lượng

Bạn mới xây xong một căn nhà và chưa có ý tưởng cho việc thiết kế nội thất cho căn hộ của mình? Làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ thiết kế nội thất uy tín và đảm bảo chất lượng? Hi vọng với những chia sẻ về kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất hữu ích mà 123thue cung cấp, những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Tìm hiểu kĩ càng nhà cung cấp dịch vụ

Không chỉ riêng trong việc thuê thiết kế nội thất, mà trong bất cứ dịch vụ nào cũng vậy, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu thật kĩ càng người sẽ cung cấp dịch vụ cho bạn. Với sự phát triển của internet hiện nay, việc tiếp cận thông tin đã trở nên không quá khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thông tin về công ty mà bạn dự định thuê để thiết kế nội thất trước khi ra quyết định sẽ thuê họ. Dựa trên những sản phẩm mà họ đã thiết kế, thông tin địa chỉ website, đánh giá của khách hàng mà bạn phần nào có thể đánh giá được năng lực của công ty đó. Tuy nhiên, không phải tất cả thông tin trên mạng được cung cấp đều đúng đắn, do vậy, bạn cần đặc biệt cẩn trọng trong việc đánh giá. Bên cạnh các công ty thiết kế nội thất, có một địa chỉ vô cùng uy tín cho bạn chọn lựa đó là cổng trung gian cung cấp dịch vụ 123thue. Tại đây, những nhà cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất được đánh giá chất lượng không chỉ bởi 123thue mà còn bởi chính những khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó nên chất lượng hoàn toàn đáng tin cậy.

Có hợp đồng thiết kế cụ thể

Hợp đồng là một bản thỏa thuận trong việc thuê dịch vụ thiết kế giữa các bên, do đó, khi thuê dịch vụ thiết kế bạn cần đặc biệt chú ý và đọc kĩ những điều khoản trong hợp đồng. Việc này sẽ giúp bạn tránh được trường hợp rắc rối không cần thiết xảy ra trong quá trình thiết kế nội thất. Với việc thuê dịch vụ thiết kế trọn gói, bạn cần bàn bạc kĩ và thỏa thuận rõ ràng về giá cả và những dịch vụ trong gói mà bạn được nhận. Ngoài ra vấn đề bảo hành sau thiết kế cũng là vấn đề cần được quan tâm. Bạn nên đọc kĩ về điều khoản này trong hợp đồng để xác định rõ trách nhiệm của công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất sau khi bàn giao sản phẩm, nếu sản phẩm có vấn đề.

Trong quá trình thiết kế nội thất

Sau khi đã lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ phù hợp, bạn nên phối hợp cùng kiến trúc sư để cùng làm hiện thực hóa những mong muốn của bạn. Trong quá trình thiết kế, chỉ trừ những trường hợp bạn tin tưởng và giao phó hoàn toàn cho kiến trúc sư, bạn nên tham gia và theo dõi quá trình làm việc để kiến trúc sư có thể có ý tưởng của riêng mình mà vẫn tuân thủ theo yêu cầu của bạn. Các bước chính trong quá trình thiết kế nội thất bao gồm: lên bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất và concept không gian, lên bản vẽ triển khai kĩ thuật và cuối cùng là chọn lựa chất liệu và màu sắc thực tế. Với những chia sẻ về kinh nghiệm thiết kế nội thất như trên, 123thue hi vọng sẽ giúp các bạn tìm được nhà cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất thật ưng ý! [wpi_designer_button id='3195']