Thuê dịch vụ trong thời đại số: Cần là có!

Công nghệ đã thay đổi hoàn toàn cách chúng ta thuê dịch vụ. Cùng với sự tiến bộ của công nghệ, các phương thức tiến hành thuê dịch vụ cũng đã phát triển một cách nhanh chóng. Ngày nay, để tìm được người cung cấp dịch vụ, bạn không cần tốn thời gian để tra cứu trên trang vàng hay tìm thông tin trên các forum rao vặt. Chỉ cần truy cập vào một địa chỉ duy nhất, bạn sẽ tìm thấy được mọi nhà cung cấp mà bạn cần một cách vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Hiện nay tại Việt Nam, 123thue.vn là trang web đầu tiên kết nối giữa nhà cung cấp dịch vụ và các cá nhân có nhu cầu cần được đáp ứng. 

Đơn giản và nhanh chóng

Thương mại điện tử ngày càng phát triển mang đến sự tiện dụng trong việc mua sắm hàng hóa. Dù ở bất cứ đâu, tại bất cứ thời điểm nào, bạn không cần phải đi ra khỏi nhà mới tìm được thứ mình cần mua. Với 123thue, dịch vụ cũng chính là một loại hàng hóa đặc biệt mà khi bạn cần, bạn không phải tốn quá nhiều công sức để có nó. Bản thân 123thue đóng vai trò là một cây cầu trung gian kết nối giữa những người cung cấp dịch vụ và người có nhu cầu thuê dịch vụ.

[caption id="attachment_4103" align="aligncenter" width="549"]Thuê dịch vụ trong thời đại số với 123thue 123thue là cầu nối giữa nhà cung cấp và người tìm dịch vụ.[/caption]

Với 123thue, người dùng có thể đồng thời đăng kí làm nhà cung cấp hoặc người muốn tìm dịch vụ. Với vai trò là nhà cung cấp, bạn nhận yêu cầu từ khách hàng thông qua 123thue hoàn toàn miễn phí. Nếu quan tâm, bạn có thể trả credit để báo giá và khi khách hàng lựa chọn báo giá của bạn, giao dịch được thực hiện. Nhà cung cấp kết nối và làm việc hoàn toàn trực tiếp với khách hàng. 123thue sẽ không giữ lại bất cứ khoản phí nào, do đó toàn bộ tiền công nhận được là của bạn.

Nếu bạn muốn tìm dịch vụ, chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản: chọn dịch vụ, nhận báo giá và lựa chọn nhà cung cấp. Cho 123thue biết nhu cầu của bạn là gì bằng cách trả lời chi tiết mô tả dịch vụ mà bạn cần, trong vòng vài giờ, bạn sẽ nhận được các báo giá bao gồm những thông tin cụ thể về mức giá dự kiến, hồ sơ nhà cung cấp, thông tin liên hệ,…Bạn sẽ là người hoàn thiện giao dịch bằng cách chủ động liên hệ với những nhà cung cấp mà bạn muốn thuê.

Thông thường nếu bạn có nhu cầu sửa chữa nhà cửa, bạn sẽ phải tìm một thợ sửa nhà cửa. Nếu cây đàn piano của bạn bị hỏng, bạn lại phải chật vật đi tìm người thợ sửa chữa piano. Với 123thue, bạn có thể tìm thấy mọi nhu cầu mà mình cần đáp ứng tại một nơi duy nhất. Do đó, bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và thư giãn cùng những người thân yêu trong cuộc sống hiện đại gấp gáp này.

123thue dành cho những ai?

123thue là điểm đến lí tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ, chủ cửa hàng hoặc các cá nhân muốn mở rộng nguồn khách hàng của mình. Bất kể bạn là ai, không kể tuổi tác, giới tính, chỉ cần bạn có khả năng chuyên môn đáp ứng trong một lĩnh vực cụ thể là bạn có thể đăng kí làm nhà cung cấp dịch vụ cho 123thue. Thay vì phải đi tìm kiếm khách hàng mới thì giờ đây bạn có thể toàn tâm toàn ý tập trung vào công việc yêu thích, đúng chuyên môn.

Hiện nay, tại 123thue có rất nhiều nhu cầu dịch vụ phù hợp với các bạn sinh viên, freelancer hoặc người muốn kiếm thêm thu nhập ngoài giờ như biên tập, dịch thuật, dọn vệ sinh nhà cửa, dạy học, dạy yoga,…

[caption id="attachment_4101" align="aligncenter" width="503"]Thuê dịch vụ trong thời đại số với 123thue 123thue dành cho những người muốn tìm kiếm một phương thức dễ dàng hơn để thuê dịch vụ.[/caption]

Với các cá nhân có nhu cầu thì chắc chắn bạn sẽ không còn phải băn khoăn trong việc lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ uy tín. Tại 123thue, các nhà cung cấp khi đăng kí sẽ được 123thue kiểm tra hồ sơ để đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, mức độ tín nhiệm của nhà cung cấp được đánh giá khách quan bởi những người dùng trước đó, do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tự do lựa chọn những nhà cung cấp mà bạn muốn. Không chỉ thế, bạn còn có thể lựa chọn những nhà cung cấp với một mức giá hợp lí nhất dựa trên các báo giá mà các nhà cung cấp gửi lại. Chất lượng dịch vụ tốt và giá cả cạnh tranh là hai mục tiêu mà 123thue luôn nỗ lực để mang đến cho người dùng.

Bên cạnh đó, 123thue cũng đang tiến hành phát triển một ứng dụng trên nền tảng mobile, đáp ứng nhu cầu của bạn vào bất kì lúc nào và ở bất cứ đâu.

Tuy mới được thành lập cách đây không lâu, nhưng cho đến nay, 123thue.vn đã thu hút rất nhiều người đăng kí tham gia cung cấp dịch vụ đồng thời tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Để hiểu thêm về 123thue, bạn có thể tham khảo infographic sau đây:

[caption id="attachment_4102" align="aligncenter" width="377"]Infographic về thuê dịch vụ trong thời đại số với 123thue 123thue: Cần là có![/caption]