Những lưu ý khi thuê người giúp việc gia đình

những lưu ý khi thuê người giúp việc gia đình 4
Người giúp việc giảm thiểu được rất nhiều gánh nặng gia đình cho người phụ nữ hiện đại
Hiện nay thì trên thị trường nhu cầu thuê người giúp việc theo giờ rất phổ biến đặc biệt là những người làm việc trong văn phòng công sở đó không có thời gian chăm sóc cho các công việc nhà. Khi quyết định thuê người giúp việc thì lại có rất nhiều điều phiền toái như việc mất cắp, không hợp tính hoặc chọn phải người không đáng tin cũng là điều làm bạn phải đau đầu. Làm thế nào để yên tâm hơn, hãy cùng 123 thuê xem những lưu ý khi thuê người giúp việc gia đình nhé !
  1. Thuê giúp việc có kinh nghiệm
Bạn sẽ không có thời gian để hướng dẫn hay trao đổi với những người giúp việc theo giờ. Vì thế hãy luôn đảm bảo rằng họ chuyên nghiệp và có đủ kinh nghiệm để sử dụng và sắp xếp mọi thứ trong nhà bạn. [caption id="attachment_4355" align="aligncenter" width="440"]những lưu ý khi thuê người giúp việc gia đình 2 Người giúp việc có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và yên tâm hơn[/caption]
  1. Bố trí giờ làm việc hợp lý
Căn cứ vào thời gian biểu của 2 bên để sắp xếp và thống nhất một lịch làm việc hợp lý cố định trong từng ngày. Hạn chế những thay đổi về thời gian để dễ dàng theo dõi và quản lí, cũng như đảm bảo chất lượng công việc. [caption id="attachment_4356" align="aligncenter" width="460"]những lưu ý khi thuê người giúp việc gia đình 3 Sắp xếp và thống nhất thời gian hợp lý sẽ giúp đảm bảo công việc của cả 2 bên[/caption] Bạn nên nhớ rằng những người giúp việc theo giờ thường cũng phải giúp việc cho nhiều gia đình cho nên sẽ bất lợi cho cả hai nếu bạn thay đổi lịch giúp việc.  
  1. Cân bằng thời gian và công việc cần thuê
Nếu việc nhà quá ít thì thay vì thuê người giúp việc bạn nên chia sẻ công việc giữa các thành viên trong gia đình. Nhưng nếu công việc quá nhiều lại chỉ do một người giúp việc đảm nhiệm thì sẽ quá sức và hiệu quả công việc không cao. [caption id="attachment_4354" align="aligncenter" width="530"]những lưu ý khi thuê người giúp việc gia đình 1 Nếu công việc ít thay vì thuê giúp việc bạn nên chia sẻ công việc với người nhà[/caption] Vì vậy trước khi thuê người giúp việc bạn cần lập danh sách những việc cần người giúp việc hỗ trợ như thế sẽ đảm bảo thời gian và công việc cân đối, hiệu quả.  
  1. Đối xử chân thành nhưng thỏa thuận đúng quy tắc
Nên chia sẻ cởi mở và chân thành để tạo niềm tin cho cả hai bên nhưng đừng quên nói về những quy tắc làm việc để tránh khó xử trong những tình huống phát sinh. Bạn cũng nên trả lương theo giờ để trong trường hợp làm không đủ giờ hay vi phạm quy tắc thì như những gì trao đổi trước đó để trả lương. [caption id="attachment_4353" align="aligncenter" width="449"]những lưu ý khi thuê người giúp việc gia đình 123 thuê sẽ giúp bạn giải quyết những lo lắng về người giúp việc gia đình[/caption] Rõ ràng việc thuê giúp việc nhà theo giờ sẽ giải quyết được rất nhiều các khó khăn cho những người phụ nữ làm công sở. Nếu bạn tự đi tìm những người giúp việc thì chắc chắn nhiều khả năng bạn sẽ gặp những người không có kinh nghiệm và làm việc không hiệu quả. Rất nhiều trường hợp có những câu chuyện về các dịch vụ thuê giúp việc do không tin tưởng trong khi lại có nhu cầu vậy tại sao bạn không chọn 123 thuê. Chúng tôi mang tới cho bạn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tốt nhất và bạn có thể tin tưởng khi những dịch vụ giúp việc chúng tôi cung cấp để đảm bảo về nghiệp vụ và đạo đức qua đánh giá trực tiếp từ những người đã và đang sử dụng dịch vụ. 123 thuê đảm bảo sẽ luôn mang tới cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất từ phong cách làm việc, chi phí thanh toán, và các yếu tố khác như con người lao động. Còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để có sự tư vấn tốt nhất và sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhỉ?   [wpi_designer_button text='Yêu cầu thuê dịch vụ giúp việc gia đình' link='https://www.123thue.vn/dich-vu/nha-cua' style_id='3187' icon='download' target='self']