Những điều cần chuẩn bị cho đám cưới vào mùa Đông

những điều cần chuẩn bị cho đám cưới vào mùa Đông 5
Kinh nghiệm thuê tổ chức sự kiện
Mùa Đông đang đến rất gần, khi không khí lạnh ùa về cũng là lúc những ngọn lửa trở nên ấm áp hơn, những ánh nến lung linh hơn và các cặp đôi cũng mong muốn về chung dưới một mái nhà để mùa đông bớt cô đơn và lạnh lẽo. Các cặp uyên ương đang muốn về chung một nhà nhưng còn ngại ngần vì sợ không chuẩn bị kịp cho ngày trọng đại của hai bạn thì đừng lo 123 thuê sẽ mách bạn những điều cần chuẩn bị cho đám cưới vào mùa đông nhé !  
  1. Trang phục cưới
Nếu bạn đang lo lắng vì thời tiết lạnh giá cản trở bạn mặc những chiếc váy cưới không tay hay cúp ngực thì đừng lo. Hãy cứ mặc trang phục mà bạn yêu thích đi vì bạn hoàn toàn có thể mặc thêm một chiếc áo khoác mỏng khi di chuyển bên ngoài để giữ ấm cho cơ thể. [caption id="attachment_3812" align="alignnone" width="483"]những điều cần chuẩn bị cho đám cưới vào mùa Đông Váy cưới mùa Đông mang đến cảm giác ấm áp và mới mẻ[/caption] Còn nếu bạn đặt may váy cho riêng bản thân mình thì lại càng không nên lo ngại bởi vì chỉ cần chọn lớp vải dày dặn hơn một chút hay may nhiều tầng hơn một chút là bạn đã có thể thỏa thích với kiểu váy như ý muốn của mình rồi.  
  1. Trang trí đám cưới
Mùa Đông không chỉ làm người ta nhớ đến những ngày lễ như Giáng Sinh mà nghĩ đến mùa Đông người ta còn tưởng tượng ra cả những ánh nến lung linh, những cây đèn đường tỏa ánh sáng ấm áp trong đêm tối, những bông tuyết rơi ngoài cửa sổ … Đó là tất cả những chất liệu bạn hoàn toàn có thể sử dụng để mang không khí mùa Đông vào trong đám cưới của mình. [caption id="attachment_3813" align="alignnone" width="492"]những điều cần chuẩn bị cho đám cưới vào mùa Đông 1 Những họa tiết mang hơi thở của mùa Đông sẽ tạo nên sự riêng biệt cho đám cưới của bạn[/caption]  
  1. Màu sắc chủ đạo của đám cưới
Nhắc tới mùa Đông thì ai cũng nghĩ màu sắc chủ đạo sẽ là màu trắng của tuyết nhưng một đám cưới chỉ toàn sắc trắng có phải là quá lạnh lẽo và tẻ nhạt hay không? Vậy thì ngoài màu trắng tại sao bạn không thử chọn màu sắc khác làm điểm nhấn cho đám cưới của bạn như sắc xanh của lá thường xuân, màu đỏ của Giáng Sinh… hay vô vàn màu sắc mang hơi thở của mùa Đông mà bạn có thể nghĩ ra được. [caption id="attachment_3814" align="alignnone" width="525"]những điều cần chuẩn bị cho đám cưới vào mùa Đông 2 Sự kết hợp màu sắc làm cho đám cưới của bạn ấn tượng và vui tươi[/caption] Một bảng màu tươi tắn và đa dạng hơn có thể là một cách gây bất ngờ dễ thương cho khách mời của bạn, vì thế đừng ngại thử những màu sáng như hồng, vàng hay da cam.  
  1. Hoa trang trí đám cưới
Có thể những loài hoa bạn yêu thích sẽ không nở vào mùa Đông nhưng không sao bạn có thể lựa chọn loại hoa khác như hoa hồng, hoa lily, hoa diên vỹ…Bạn không cần những loại hoa trái mùa bởi điều này sẽ khiến chi phí cho trang trí đám cưới cao hơn và bạn sẽ khó cân bằng chi phí cho cả đám cưới của mình. [caption id="attachment_3815" align="alignnone" width="536"]những điều cần chuẩn bị cho đám cưới vào mùa Đông 3 Những loài hoa trang trí chỉ cần phù hợp với phong cách và thuận theo màu[/caption]  
  1. Ánh sáng chủ đạo
  Ánh sáng là một thủ thuật để làm ấm không gian trong tiệc cưới mùa Đông. Đặc biệt nếu tiệc cưới diễn ra vào buổi tối, những chiếc đèn với ánh sáng trắng và những ngọn nến lung linh sẽ tạo nên phông nền đầy lãng mạn cho lễ cưới của bạn. [caption id="attachment_3816" align="alignnone" width="478"]những điều cần chuẩn bị cho đám cưới vào mùa Đông 4 Ánh nến lung linh tạo nên không gian ấm áp và ngập tràn ánh sáng cho đám cưới của bạn[/caption] Nếu các bạn sợ không đủ thời gian để chuẩn bị hay không thể lo hết được những thứ cần chuẩn bị cho đám cưới vào mùa Đông thì hãy liên hệ với 123 thuê để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất cho đám cưới thật hoàn hảo nhé!