Hướng dẫn cách thuê thợ sửa chữa máy lọc nước “rởm”

Hiện nay nguồn nước sinh hoạt tại nhiều khu dân cư vẫn chưa được đảm bảo, do đó nhu cầu mua máy lọc nước trong các hộ gia đình vẫn chưa lúc nào hết sốt. Bên cạnh thị trường máy lọc nước thật giả lẫn lộn thì thị trường sửa chữa, bảo hành máy lọc nước cũng nhộn nhịp không kém. Trước tình hình thông tin tràn lan, thiếu kiểm chứng trên mạng internet hiện nay thì việc thuê phải thợ sửa chữa máy lọc nước không uy tín và chất lượng là điều dễ dàng có thể xảy ra. Đặc biệt khả năng đó sẽ càng cao hơn nếu bạn làm theo những bước sau đây.

1.     Không tìm hiểu kĩ thông tin trên website

Rất nhiều các trang web giả mạo là đại lý bảo hành của các hãng máy lọc nước lớn nhằm lợi dụng uy tín để thu hút khách hàng. Một loạt các địa chỉ web với tên miền na ná nhau khiến khách hàng không thể phân biệt nổi đâu là trang web thực sự của hãng nổi tiếng còn đâu là trang web giả mạo. Bên cạnh đó, thông tin về các dịch vụ sửa chữa được liệt kê rất nhiều, nhưng thực tế khi gặp sự cố thì lại không sửa chữa được. Do đó, việc tìm kiếm thợ sửa chữa máy lọc nước chất lượng và uy tín qua các đại chỉ trang website sửa chữa, bảo hành máy lọc nước trên mạng là một công việc hết sức gian nan. Nếu không tìm hiểu kĩ và không cẩn thận, khách hàng rất dễ thuê phải thợ “rởm”.

2.     Không tìm hiểu mức giá

Sau khi tìm được một địa chỉ thợ sửa chữa máy lọc nước, khách hàng sẽ liên hệ và mô tả về tình trạng hỏng hóc của máy lọc nước. Sau đó bên sửa chữa sẽ đưa ra “chẩn đoán” về sự cố và đưa ra các phương án sửa chữa, thay thế linh kiện phù hợp. Khách hàng cần đặc biệt lưu ý về vấn đề báo giá của các trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng này và đảm bảo rằng hai bên thỏa thuận được một mức giá rõ ràng, phù hợp. Việc này sẽ tránh tình trạng bị chặt chém bởi một số trung tâm không uy tín vì họ thường đưa ra một mức giá nhưng đến khi tiến hành thực tế thì lại thay đổi một mức giá khác. Không tìm hiểu và thương lượng mức giá từ trước mà phó mặc cho bên sửa chữa tiến hành công việc của họ là một cách dễ dàng để thuê phải thợ sửa chữa máy lọc nước “rởm”. Tuy nhiên nếu bạn thuê thợ sửa chữa máy lọc nước tại 123thue thì bạn sẽ không gặp phải điều này. Bởi tại 123thue, khách hàng được nhận báo giá cụ thể, chi tiết từ không chỉ một nhà cung cấp mà rất nhiều nhà cung cấp, và bạn sẽ được tự do lựa chọn nhà cung cấp với mức giá cạnh tranh nhất. Bạn chắc chắn sẽ không thể thuê được thợ sửa chữa máy lọc nước “rởm” tại 123thue.

3.     Không chọn lựa kĩ càng

Như đã nói, việc tìm được thợ sửa chữa máy lọc nước uy tín thông qua các địa chỉ trên mạng là một công việc vô cùng khó khăn. Do đó, bạn nên tham khảo các địa chỉ uy tín từ người thân hoặc đến tận các cửa hàng, đại lý máy lọc nước có uy tín để sửa chữa và bảo hành. Nếu không bỏ ra công sức để tìm hiểu và chọn lựa thật kĩ thì việc thuê phải thợ sửa chữa “rởm” là điều không thể tránh khỏi. Ngoài ra 123thue cũng chính là một địa chỉ mà bạn nên bỏ túi để tìm thợ sửa chữa máy lọc nước chất lượng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều các dịch vụ khác mà bạn cần như sửa chữa máy giặt, sửa chữa bình nóng lạnh,…tại một địa chỉ duy nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lực. [wpi_designer_button id='4297']