Những dấu hiệu cho thấy Thần may mắn sắp gõ cửa nhà bạn

123thue.vn - Một buổi tối đẹp trời, đang ngồi say sưa làm việc thì bỗng nhiên phát hiện ra có một chú bướm bay vào nhà. Bạn không biết điều gì sắp sửa xảy ra, may mắn hay là xui xẻo. Vậy thì hãy thử đọc những điềm báo dưới đây để biết được bạn có được Thần may mắn gõ cửa không nhé!

Dơi làm tổ trong nhà

Khác với hình thù có phần kì dị và thường xuất hiện trong những bộ phim kinh dị, dơi lại là con vật biểu tượng cho sự giàu có. Vì thế bạn cũng đừng quá lo khi dơi làm tổ trong nhà. Người Trung Hoa tin rằng dơi chỉ làm tổ ở những nơi tốt lành nhất, khứu giác của dơi rất nhạy bén nên có thể "ngửi" được những nơi có phúc khí. Nếu dơi làm tổ ở nhà bạn thì điều đó có nghĩa là tin vui, may mắn sắp sửa tìm đến bạn.

Bướm bay vào nhà

Bạn đừng quá lo khi bướm bay vào nhà. Người ta tin rằng khi bướm bay vào nhà có nghĩa là bạn đang chuẩn bị nhận được tin tốt lành, nhất là trong công việc. Nếu con bướm có màu sắc tươi sáng thì là tin tốt liên quan đến tình cảm, nhân duyên. Còn nếu là bướm màu xám, đen thì người đó sẽ mang đến tin vui trong công việc hoặc nghề nghiệp. Vậy nên bạn cũng đừng nỡ xua đuổi con bướm hoặc bắt hay vô tình giết nó, điều đó sẽ làm giảm vận may của bạn.

%image_alt%,123thue Chó chạy vào nhà

Nếu có con chó chạy lạc vào nhà bạn thì bạn nên mừng vì đó là dấu hiệu của sự may mắn. Đó là dấu hiệu bạn sẽ có thêm người bạn trung thành và chân thành đi vào cuộc sống của bạn, giúp bạn vượt qua những trở ngại trong cuộc sống. Chó màu đen mang lại sự giàu có, bảo vệ. Chó màu vàng mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc và con chó màu trắng mang lại tình yêu và lãng mạn. Nếu như bạn được tặng một chú chó thì nó cũng có ý nghĩa may mắn tương tự.

Cây cối đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái

Nếu trong nhà không khí không tốt thì cây cối cũng thường héo úa, lụi tàn. Nếu cây trong nhà bỗng dưng tươi tốt, đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái thì đó biểu hiện của sức sống, vui tươi, khởi đầu của những điều may mắn và thành công. Cho nên bạn nhớ tưới tắm cây thường xuyên và chăm sóc chúng chu đáo nhé!

%image_alt%,123thueNếu ai đó cho tiền bạn

Nếu bạn được người khác đưa tiền vào ngày may mắn như mồng 1 hay những ngày "hoàng đạo" hợp tuổi của bạn, thì đó là một dấu hiệu cho thấy bạn sắp gặp may mắn về tiền bạc. Hãy giữ số tiền đó trong suốt ngày hôm đó vì đó là đồng tiên may mắn. Số tiền có thể đến từ các khoản nợ bạn được trả hay có tin tốt lành cho dự án hay công việc của bạn. Đó cũng chính là lý do vì sao người ta thường lì xì cho nhau vào dịp Tết Nguyên Đán. Đặc biệt, ngày rằm tháng giêng được cho là "Ngày của phép lạ". Nếu được nhận tiền vào ngày này, bạn sẽ vô cùng may mắn!

Khi bạn nhìn thấy rắn

Đó là dấu hiệu của quý nhân phù trợ, một ai đó quan trọng sẽ bước vào cuộc sống của bạn, giúp đỡ bạn. Đừng bao giờ làm tổn hại đến rắn nếu như bạn vô tình gặp nó. Rắn càng độc thì càng may mắn, các vua rắn hổ mang được mô tả là một con rắn của sự may mắn tột bậc. Ngoài ra, theo tâm linh, rắn cũng có liên kết nào đó về khía cạnh tinh thần, vì thế đứng bao giờ nên giết hại chúng, rắn thường tự ý trốn đi nếu thấy con người.

%image_alt%,123thueKhi mèo vào nhà

Người ta thường cho rằng mèo vào nhà là điềm xấu, đây là một quan niệm hết sức sai lầm. Nếu mèo đi lạc vào nhà bạn, điều đó chứng tỏ bạn sắp sửa gặp vận may, vì thế chớ dại mà đuổi đánh, làm tổn hại chúng.

Khi bạn gặp các loài động vật nhỏ

Nếu một châu chấu đã nhảy vào nhà của bạn, nó có nghĩa là một người khách quý sẽ tới thăm bạn. Nó cũng có thể có nghĩa là bạn sắp nhận được một niềm vui hay một sự vinh danh rất lớn. Còn nếu có những con ếch nhảy vào nhà của bạn thì đó là dấu hiệu tốt về tài chính, tiền sẽ đến với bạn.

Khi gặp bò trên đường

Con bò là một biểu tượng của sự thịnh vượng và khả năng sinh sản. Nếu có một ngày nào đò, bạn đi dã ngoại tại vùng ngoại ô hay về quê và được gặp chúng. Thì đó cũng chính là dấu hiệu vui vẻ, may mắn sắp tới với bạn.

Khi lá cờ tung bay phấp phới

Nếu công ty bạn treo cờ Tổ quốc vào những dịp đặc biệt như những ngày lễ kỷ niệm, hãy đảm báo lá cơ được treo một cách an toàn và tuyệt đối không được để rơi cờ. Nếu khi lá cờ của công ty của bạn bị rơi, thì sự lục đục, xáo trộn sẽ xảy ra. Khi lá cờ trên bàn làm việc hay ở nhà bị rơi thì có thể một tai nạn xe cộ có thể xảy đến với bạn. Mặt khác, khi lá cờ tung bay trong gió, thì nó mang lại nhiều may mắn cho bạn. Người ta quan niệm rằng lá cờ tung bay chỉ sự thành công, chiến thắng.

Khi bạn gặp những cơn mưa bóng mây

Người ta cho rằng, sự xuất hiện đồng thời của mặt trời và mưa là một dấu hiệu thực sự rất tốt. Đó là khi nó cho bạn thấy cầu vồng trên bầu trời.  Dấu hiệu này cho thấy rằng mọi thứ bạn đang làm sẽ được thành công. Nếu như bạn kết hôn trong ngày này thì bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống rất tốt lành.

Khi tai của bạn bị nóng   Nhiều người tin rằng điều đó là có ai đó đang nói về bạn. Nếu nóng tai trái, có nghĩa là bất cứ ai là nói về bạn là nói những điều tốt đẹp. Trong khi nếu đó là tai phải thì là nói những điều không hay. Và có một quan điểm đi kèm với hiện tượng này là, nếu bạn có thể nghĩ đúng người đang nói về mình thì tự nhiên tai bạn sẽ hết nóng hoặc đỏ. Bạn hãy thử kiểm chứng điều này !

 Khi bạn mặc trái quần áo

Điều này được cho là một dấu hiệu rất may mắn, nó không được tính nếu bạn chủ động làm điều này. Nhưng nếu vì một lý do lơ lãng bạn mặc quần áo của bạn theo chiều trái, điều đó có nghĩa là bạn sẽ sớm nhận được một số thuận lợi và may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Đây là một điềm rất tốt cho những người đang kém may mắn, vì nó cho thấy rằng may mắn của bạn đang tới.

%image_alt%,123thue Chú ý hơn đến diện mạo

Bất kể là người nam hay nữ thì khi tinh thần không tốt, họ đều bơ phờ mệt mỏi, không buồn chú ý đến bề ngoài. Nhưng nếu đột nhiên bạn lại chăm chút hơn cả về đầu tóc lẫn quần áo thì có nghĩa là tinh thần của bạn đang dần phấn chấn lên. Bên cạnh đó, bạn thích sự náo nhiệt. Điều này sẽ mang lại nguồn năng lượng tốt. Rủi ro đang tản mất, vận đen qua, cơ may đến. Bất kể thay đổi nào cũng sẽ biểu hiện ra bên ngoài, để chúng ta có thể nhìn thấy.

Sống có phúc đức

Khi bạn đem hết những gì tốt đẹp nhất mà bạn có, chia sẻ cho mọi người. Thì bạn chính là đang tích phúc đức, vậy thì vận may sẽ đến bất khì khi nào.

Nếu bạn có nhu cầu sắp xếp nội thất, sơn sửa nhà cửa cho hợp phong thủy, hãy tham khảo những dịch vụ tốt nhất do 123thue.vn gợi ý. Đừng quên chăm sóc bản thân hàng ngày với dịch vụ tập gym, massage, yoga, làm đẹp nhé! Bạn có thể tham khảo tại đây!

Thiên Nga (tổng hợp)