Dịch vụ sửa chữa và bài toán về chất lượng dịch vụ

Khởi nghiệp từ những nhu cầu sửa chữa phát sinh trong cuộc sống

Câu chuyện bắt đầu khi laptop của cả hai bạn trẻ Tấn và Tú bị hỏng và phải gửi ra tiệm để sửa. Sau khi máy bị giam đến cả tháng để sửa chữa thì các bạn phát hiện ra linh kiện của mình đã bị chủ cửa hàng tinh vi thay thế.

Qua tìm hiểu thì cả hai nhận thấy có khá nhiều khách hàng gặp tình trạng giống mình. Vì vậy, hai bạn trẻ đã nảy ra ý tưởng về một dịch vụ chăm sóc laptop thật uy tín để sửa chữa laptop không còn là nỗi lo của mọi người. Và sau một thời gian đầu tư cho nghiên cứu và học hỏi, “đứa con tinh thần” mang tên Unifix đã ra đời với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất và giúp sinh viên quanh khu làng đại học có thể an tâm khi gởi gắm laptop.

Hai bạn đã khởi nghiệp trong lĩnh vực sửa laptop, cũng như những ứng dụng trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin, khởi nghiệp tạo sự khác biệt nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chế độ bảo hành sau sửa chữa ưu đãi nhất.

Trong lĩnh vực sửa chữa liên quan tới cá nhân, hộ gia đình còn rất nhiều tiềm năng để các bạn trẻ khởi nghiệp từ các dịch vụ sửa chữa.

Chất lượng dịch vụ sửa chữa cần gắn với cái tâm của người thợ

Quay lại câu chuyện khởi nghiệp về dịch vụ sửa chữa laptop, là những người chủ từng trải qua cảm giác bức xúc khi chọn nhầm nơi sửa laptop nên Minh Tấn và Ngọc Tú luôn đặt chất lượng dịch vụ công ty lên hàng đầu và luôn đáp ứng hết sức có thể mọi nhu cầu của khách hàng.

ve-sinh-laptop-2

Điều đó được thể hiện rõ ràng qua cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ kĩ thuật viên tại Unifix. Để khách hàng không bị hoang mang thì các KTV sẽ làm việc rõ ràng ngay ban đầu từ khâu tiếp nhận laptop cho đến quá trình sửa chữa, khách hàng thậm chí còn có thể ngồi xem KTV sửa máy trực tiếp tại quầy để cảm thấy an tâm hơn.

Không chỉ quan tâm đến chất lượng dịch vụ, Unifix còn hỗ trợ hết mình với nhu cầu hiện tại của các khách hàng bằng dịch vụ sửa chữa tận nơi nếu khách hàng không có thời gian đi đến cửa hàng Unifix gần nhất. Điều đó cho thấy hai ông chủ trẻ không chỉ làm việc vì đam mê mà luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng trong từng vấn đề nhỏ nhất.

Và cuối cùng, bên cạnh dịch vụ chăm sóc laptop thì khách hàng còn được hỗ trợ thêm bảo hiểm dịch vụ để đền bù trong trường hợp Unifix có làm hỏng thiết bị của khách hàng.

Lời khuyên của 123thue.vn cho các bạn đang ấp ủ khởi nghiệp dịch vụ sửa chữa

Khởi nghiệp là điều không hề dễ dàng và nó lại càng khó gấp đôi với những người trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm. Khởi nghiệp các dịch vụ sửa chữa cần phải ưu tiên quan tâm đặc biệt về chất lượng dịch vụ. Ngoài việc đam mê, học hỏi không ngừng, những người tham gia cung cấp các dịch vụ sửa chữa còn phải có cái tâm của nghề.

Để chứng minh và tồn tại trong môi trường dịch vụ sửa chữa tranh tối, tranh sáng hiện nay cần chứng tỏ cho khách hàng an tâm về chất lượng dịch vụ sửa chữa mà các bạn dự định cung cấp như trường hợp Unifix chúng tôi đã nêu ở trên.

Hãy tham gia thành viên của 123thue.vn - cộng đồng các nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa, dịch vụ tại nhà uy tín chất lượng. Chúng tôi luôn đồng hành với các thợ sửa chữa, là cầu nối giữa nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng và quan trọng hơn để khách hàng luôn yên tâm về chất lượng các dịch vụ, tin tưởng thuê dịch vụ.