Đánh giá dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói

Đánh giá dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói
Bạn sẽ tìm được câu trả lời cho liệu có nên thuê dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói hay không khi đọc bài viết này.
Thiết kế nội thất là một công việc vô cùng cần thiết nếu bạn muốn có một không gian sống khoa học, hài hòa mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, trong đó có bao gồm dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói. Tuy nhiên, bạn vẫn còn băn khoăn liệu có nên thuê dịch vụ nội thất trọn gói và giao phó hoàn toàn cho công ty thiết kế nội thất hay không? 123 sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn trên qua việc đánh giá dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói và giúp bạn đưa ra quyết định.

Thuê trọn gói thường có những gì?

Thông thường trong gói thiết kế nội thất trọn gói thường bao gồm các dịch vụ sau:
  • Khảo sát thực tế.
  • Trao đổi tư vấn
  • Thiết kế 3D bao gồm bố trí vật dụng nội thất, màu sắc theo yêu cầu và thẩm mỹ của từng khách hàng.
  • Chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu.
  • Thi công nội thất trên cơ sở bản vẽ đã thống nhất.
  • Cung cấp các vật dụng nội thất như: Bàn, ghế, tủ, giường, rèm cửa, giấy dán tường, thạch cao, sàn gỗ, đèn và các vật dụng trang trí khác theo yêu cầu của khách hàng.
[caption id="attachment_5043" align="aligncenter" width="494"]Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói bao gồm những gì? Trao đổi tư vấn về thiết kế là một trong những dịch vụ nằm trong thiết kế nội thất trọn gói[/caption]

Những điểm cần lưu ý

Không thể phủ nhận một số lợi ích mà dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói mang lại nếu như bạn lựa chọn được một công ty thiết kế nội thất uy tín như giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, mang lại cho ngôi nhà một phong cách riêng độc đáo,…Tuy nhiên bên cạnh những lợi ích đó, vẫn còn tồn tại những vấn đề mà bạn cần cân nhắc kĩ càng. Bình thường thuê dịch vụ thiết kế trọn gói sẽ khiến bạn có cảm giác chi phí rẻ hơn, bởi trong gói đã bao gồm thiết kế 3D, gia công tại xưởng và lắp đặt. Tuy nhiên bạn cần làm rõ hơn với nhà cung cấp dịch vụ là công ty thiết kế, bởi có thể trong trường hợp tiền công thiết kế 3D được tính vào giá thành sản phẩm, hay xưởng sản xuất có chất lượng không tốt (nguyên liệu không như cam kết, sản xuất lỗi), thì giá trị mà bạn nhận về hoàn toàn không xứng so với số tiền mà bạn đã bỏ ra. Như vậy không thể nói rằng thuê dịch vụ thiết kế trọn gói sẽ có chi phí thấp hơn so với khi bạn tách riêng thiết kế.

Có nên lựa chọn thuê thiết kế nội thất trọn gói hay không?

Một số gia đình thường hay đến siêu thị và chọn lựa những mẫu mã đã có sẵn và mua mang về, bởi họ cho rằng chi phí của dịch vụ thiết kế nội thất đắt đỏ mà chất lượng chưa được như họ mong muốn. Điều này cũng là dễ hiểu cho những gia đình có thu nhập chưa cao hay mong muốn được tự tay thực hiện việc thiết kế nội thất cho gia đình mình. Tuy nhiên như đã phân tích về những lợi ích của việc thuê dịch vụ thiết kế nội thất, bạn hoàn toàn có thể tách riêng thuê thiết kế cho từng phòng cho gia đình mình mà không nhất thiết phải thuê trọn gói. Thậm chí, bạn chỉ cần thuê kiến trúc sư thiết kế kiến trúc còn việc mua nội thất thì bạn tự đảm nhiệm để tránh tình trạng thiết kế nội thất xong, gia công hoàn thiện và khi mang sản phẩm đến thì không những chất lượng của sản phẩm không tốt mà giá cả còn quá cao. Do đó, tốt hơn hết bạn nên thuê qua 123thue hoặc tách riêng thiết kế ra để yên tâm hơn. Bạn sẽ có thể tìm được người thiết kế ưng ý ngay từ đầu mà không phụ thuộc vào người thiết kế của công ty nội thất, vì bạn sẽ không thể nắm bắt được chất lượng của những kiến trúc sư này như thế nào. Ngoài ra, bạn có thể tự mình làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất để được giá thành rẻ và có thể xuống xưởng kiểm tra luôn được chất lượng nguyên liệu và sản phẩm, theo dõi quá trình làm việc và nếu có sai sót gì thì có thể yêu cầu họ sửa luôn, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Qua những phân tích trên, hi vọng bạn đã câu trả lời cho câu hỏi liệu có nên thuê dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói hay không. Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng, khi thuê dịch vụ thiết kế nội thất qua 123thue, bạn hoàn toàn có thể tránh được những khuyết điểm do dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói mang lại mà vẫn đảm bảo những lợi ích mà bạn có được. 123thue chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn thuê dịch vụ thiết kế nội thất! [wpi_designer_button id='3195']